Thông tin về doanh nghiệp

Thông tin về doanh nghiệp

Tập đoàn TOZEN mở rộng kinh doanh trên góc độ toàn cầu

Tozen cung cấp rất đa dạng các sản phẩm và hệ thống trong lĩnh vực đường ống, giảm rung và triệt tiêu địa chấn cho các ứng dụng khác nhau, từ các thiết bị cho các tòa nhà văn phòng, cung cấp nước và hệ thống thoát nước cho các nhà máy và công trình dân dụng. Mục đích của chúng tôi là đóng góp có ý nghĩa cho xã hội bằng cách cung cấp sự thoải mái và an toàn thông qua các sản phẩm, kỹ năng và dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi. Với các hoạt động sản xuất của chúng tôi chủ yếu tập trung ở châu Á, chúng tôi đang phát triển kinh doanh từ góc độ toàn cầu với việc mở rộng hoạt động và tham gia đầy đủ vào thị trường Đông Nam Á, một khu vực có một tiềm năng to lớn trong tương lai.

Thông tin công ty

Thành lập ‘Ngày 3 tháng 8 năm 1792
96 triệu Yên
Mô tả nghành nghề kinh doanh Phát triển, sản xuất, kinh doanh, cũng như các dịch vụ tư vấn và thiết kế liên quan cho các hệ thống cách ly rung động, các loại khớp nối và ống mềm khác nhau cho đường ống, và các sản phẩm khác cho các ứng dụng trong xây dựng, công trình dân dụng, nhà máy và các lĩnh vực khác.
Các sản phẩm Khớp nối mềm cao su, khớp nối mềm polyme carbon fluoro, khớp nối mềm cao su co giãn, khớp nối kim loại, vật liệu cách ly rung động, hệ thống cách ly địa chấn, khớp nối ống dân dụng, thiết bị và dụng cụ liên quan.
Trụ sở chính (Điều hành) TOZEN Corporation (Nhật Bản)
Tổng số người lao động 500 (2021, toàn bộ tập đoàn)
QUẢN TRỊ CÔNG TY